Kính thưa quý khách :

Lời nói đầu, CÔNG TY TNHH LONG LANH xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một công ty chuyên cung cấp sản phẩm lọc nước, vật liệu lọc nước, cát sỏi sấy khô, cát sỏi lọc nước…, công ty chúng tôi hoạt động hăng say:….với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên trong ngành…CÔNG TY TNHH LONG LANH luôn đưa thị trường những sản phẩm tốt nhất hiện 

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể hoàn yên tâm với dịch vụ tận tình của chúng tôi. Với sứ mệnh tận tâm chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng một cách tối đa.

Lĩnh vực hoạt động

xử lý nước 

Với nhiều năm kinh nghiệm đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau như xử lý nước, lắp đặt bồn lọc nước, máy lọc nước, xây dựng hệ thống lọc nước công nghiệp, sinh hoạt , cột lọc nước composite chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Sản xuất cung cấp vật liệu lọc nước

  • cát thạch anh, sỏi thạch anh lọc nước chất lượng….,
  • Than antraxit, than hoạt tính gáo dừa…..,
  • Các vật liệu lọc nước khác như : cát mangan dioxit, khử magie Mg, khử sắt Fe, hạt nhựa làm mềm nước, hạt xốp lọc nước,….,
  • Sỏi tự nhiên trang trí, sỏi lọc nước hồ cá, thủy sinh…..,

Vật liệu cho ngành công nghiệp .

  • Cát khô , cát sấy khô phục vụ sản xuất gạch, vữa khô, keo dán gạch, keo ốp lát…,
  • keo dán gạch trong nhà, ngoài trời, nội ngoại thất dùng cho ốp lát gạch…..,

 “ Công ty  long lanh luôn lấy uy tín chất lượng cho mọi hoạt động của mình, luôn không ngừng sáng tạo và phát triển nhằm đem lại cho Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất”

Tầm nhìn

* Trở thành nhà sản xuất và cung cấp vật liệu lọc nước, cát khô tiêu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam. * Nhắc đến cát, sỏi, vật liệu lọc nước là nghĩ đến long lanh

Sự lôi cuốn

* Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá thành tốt nhất đến khách hàng. * Không ngừng phát triển, mở rộng quy mô, áp dụng nhiều khoa kỹ thuật tự động hóa đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. * Xây dựng CÔNG TY TNHH LONG LANH thành doanh nghiệp có môi trường làm việc thuận lợi, chuyên nghiệp, đầy đủ điều kiện để công nhân viên phát huy năng lực và sáng tạo.

Giá trị cốt lõi

* Uy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ là yếu tố quan trọng nhất của công ty với khẩu hiệu:  “khách hàng là thượng đế * Sự cam kết trong các sản phẩm, dịch vụ và mối quan hệ lâu dài với các đối tác. * Con người luôn là nguồn lực cốt lõi, là tài sản quan trọng nhất. Công ty long lanh luôn coi trọng đào tạo đội ngũ cán bộ, công nhân viên có chuyên môn và tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, trung thực và tính chuyên nghiệp cao.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ !!!

CÔNG TY TNHH LONG LANH

Trụ sở chính : Tổ 2, khu 6, Phường Việt Hưng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam
Điện thoại: 039.599.1326 mr: nguyễn lương
Email: locnuoclonglanhvn@gmail.com
website: https://nguyenlanh.com/
Hotline: 039.599.1326
Chi nhánh của chúng tôi đang mở rộng ra nhiều tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc.